Realstake R15 – Bạn sẽ kiếm thu nhập thụ động từ nền tảng đầu tư một phần bất động sản RealStake như thế nào?

Chào các bạn,

Như các bạn đã biết việc kiếm khoản thu nhập thụ động là một niềm ao ước của tất cả mọi người trên thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng tập trung vào việc tạo ra các khoản thu nhập thụ động cho mình.

Để có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động thì đầu tư là một cách khôn ngoan giúp bạn dùng khoản tiền của mình để tạo ra khoản tiền thu nhập thụ động cho mình. Trong các kênh đầu tư thì bất động sản có lẽ là một kênh tạo ra nguồn thu nhập tốt nhất hiện nay. Đúng vậy, bạn kiếm được tiền thụ động từ cho thuê nhà, từ gia tăng giá trị bất động sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tham gia được hình thức đầu tư này bởi một dào cản rất lớn là số vốn đầu tư rất lớn tới hàng tỷ đồng.

Để mọi người có thể tham gia được đầu tư bất động sản tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình. Mình xin chia sẻ một kênh đầu tư một phần bất động sản tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho bạn, đó là RealStake. Một lền tảng giúp bạn kiếm được thu nhập từ 3 nguồn sau:

1. Nguồn thu nhập cam kết từ RealStake có bảo lãnh thanh toán của Ngân hàng BIDV, SCB, Vietcapitalbank.

Nguồn thu nhập cam kết mà RealStake cam kết chi trả cho khách hàng khoảng 9.1%/năm. Trong thời gian 2 năm kể từ ngày xác nhận thanh toán đợt đầu tiên.

Việc có ngân hàng tham gia bảo lãnh thanh toán cho bạn đã đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được khoản tiền gốc và lãi cam kết này.

Ví dụ: Bạn đầu tư một phần bất động sản với số tiền 100 triệu, sau 1 năm bạn sẽ được RealStake cam kết chi trả một số tiền là 100 triệu *9.1% = 9.1 triệu đồng.

2. Nguồn thu nhập do chênh lệch giá bán 1 phần bất động sản cho người khác.

Trong quá trình nắm giữ 1 phần bất động sản, nếu giá bất động sản gia tăng bạn có thể giao bán 1 phần bất động sản đó trên thị trường hoặc trên nền tảng Realstake. Nếu giá trị bất động sản tăng giá thì bạn sẽ nhận được một phần lời từ đây.

Ví dụ: Bạn đầu tư 100 triệu, sau 1 năm giá trị bất động sản của bạn tăng 5%. Bạn có thể bán được cho người khác với giá tăng là 5%. Cụ thể giá bạn thu về là 105 triệu, tức là bạn đã lời 5 triệu đồng.

3. Nguồn thu nhập do chênh lệch giá bán bất động sản nguyên căn.

Sau 1 năm nếu giá trị thị trường của căn bất động sản tăng lên theo như dự kiến ban đầu của RealStake khoảng 16%. Nếu được sự động thuận của 70% phần sở hữu bất động sản đồng ý bán, thì RealStake sẽ bán bất động sản  và kiếm lời về cho chủ sỡ hữu.

Vị dụ như sau:

Căn hộ Lovera Vista – Căn B.18.16 hiện tại mình đang đầu tư tiềm năng tăng giá dự kiến 16%/năm. Giá bán ban đầu của chủ đầu tư là 1.673.308.000 đ. Căn hộ được chia 84 phần.

Giả sử sau 1 năm căn hộ tăng giá 16% tức là tăng = 1.673.308.000 đ *16% =267,729,280đ. Mỗi phần bất động sản sẽ được hưởng tăng thêm 3,187,253đ

Nếu bạn đầu tư 100 triệu tương đương với 5 phần bất động sản mức tăng giá bất động sản bạn nhận được là 15,936,267 đ.

Khoản giá trị tăng thêm này chính là nguồn thu nhập thụ động của bạn từ việc chênh lệch giá.

4. Kiếm nguồn thu nhập từ việc giới thiệu bạn bè đầu tư RealStake

Mình là một nhà đầu tư tại RealStake và mình có thể kiếm thêm 0.5% thu nhập từ số tiền mà mình giới thiệu các nhà đầu tư đến đầu tư tại RealStake.

Ví dụ: 1 tháng mình chia sẻ link giới thiệu này: https://realstake.net/signup?rs=crDWcfvD

Mình nhận được 100 khách hàng đăng ký đầu tư, với số tiền đầu tư là 2 tỷ đồng thì mình sẽ nhận được một khoản phí là 2,000,000,000*0.5% = 10,000,000đ

Mọi việc được thực hiện hoàn toàn thụ động trên website của mình. Mình chỉ việc chia sẻ các trải nghiệm của mình về đầu tư. Bạn có thể đánh giá thêm theo cách của bạn và quyết định lựa chọn có tham gia đầu tư hay không.

Số tiền này Realstake sẽ trả riêng cho mình và bạn cũng nhận được 0.5% trên giá trị bạn đầu tư.

Lưu ý là khoản tiền này là RealStake chứ không phải bạn trả nhé. Bạn cũng không phải mất thêm khoản phí gì cả.

Nếu bạn tự vào trang website RealStake đầu tư bạn sẽ cũng chỉ phải bỏ tương tự như số vốn bạn đầu tư qua link giới thiệu của mình. Nhưng lợi ích bạn sẽ thiệt thòi hơn vì sẽ không được nhận khoản 0.5% giá trị đầu tư do mình giới thiệu.

Đây là một chính sách của RealStake của người giới thiệu và người được giới thiệu. Nó rất hữu ích để bạn tận dụng kiếm nguồn thu nhập thụ động và giúp đỡ bạn bè của mình nhận được ưu đãi phải không nào.

Website này của mình lập ra cũng vì điều đó, giúp đỡ mọi người kiếm thu nhập thụ động và đồng thời cũng tạo ra tiền thụ động cho mình.

Nếu bạn muốn kiếm thu nhập thụ động theo cách này và thực sự đam mê với nó có thể: Đăng ký cộng tác viên với mình.

Kết luận

Trên đây là 4 nguồn thu nhập thụ động mà bạn có thể nhận được khi tham gia đầu tư tại RealStake, mình xin tổng hợp một bảng thu nhập khi bạn tham gia đầu tư 100 triệu đồng vào một phần bất động sản tại RealStake như sau:

Nguồn thu nhập Số tiền/năm (triệu đồng) Ghi chú
Thu nhập cam kết 9.1
Thu nhập chênh lệch 1 phần BĐS 5
Thu nhập từ chênh lệch giá bán bất động sản nguyên căn 16 Nếu bán 1 phần bất động sản sẽ không nhận được khoản thu nhập này
Thu nhập từ giới thiệu bạn bè đầu tư 10
Tổng thu nhập 24.1  – 35,1 triệu đồng

Tuy nhiên hãy nhớ rằng đầu tư là có rủi ro bạn nhé. Bạn đừng quên các rủi ro thường gặp khi đầu tư vào RealStake khi quyết định đầu tư vào một phần bất động sản tại nền tảng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *