RealStake R23 – Đầu tư ít tiền hay nhiều tiền: Chia sẻ các bạn nên tham gia đầu tư bất động sản trên nền tảng RealStake với số tiền bao nhiêu?

Chào bạn,

Khi tham gia đầu tư chung bất động sản trên RealStake thì một vấn đề rất băn khoăn với nhà đầu tư là nên tham gia số tiền bao nhiêu là phù hợp.

Về nguyên tắc khi đầu tư là không bao giờ được bỏ trừng vào một giỏ và lựa chọn các kênh đầu tư rủi ro thấp với số tiền lớn, kênh rủi ro cao với số tiền nhỏ.

So với các kênh đầu tư tài chính trên thị trường như tiền gửi tiết kiệm ngân hàng, bất động sản, trái phiếu, cổ phiếu, chứng chỉ quỹ thì RealStake là một hình thức rủi ro đứng ở mức giữa. Nếu bạn đầu tư vào RealStake và có yêu cầu mua thêm bảo lãnh ngân hàng thì mình cho rằng rủi ro của hình thức này chỉ đứng sau tiết kiệm ngân hàng.

Số tiền thông thường khi bỏ vào kênh đầu tư này thường sẽ chiếm khoảng 10%- 20% trên tổng số tiền bạn đang đầu tư. Mình ví dụ: Hiện tại bạn có 1 tỷ đồng để đầu tư vào cách kênh thì bạn chỉ nên bỏ vào đầu tư kênh RealStake khoảng 100 triệu đến 200 triệu thôi. Như vậy sẽ đảm bảo cho bạn về mặt rủi ro trong đầu tư vào hình thức này. 

Bạn lưu ý rằng tỷ lệ này căn cứ trên tổng số tiền bạn có thể đầu tư chứ không phải căn cứ trên thu nhập hàng tháng của bạn nhé.

Mình tin rằng bạn sẽ có một lựa chọn sáng suốt và hiểu rõ về sản phẩm tài chính này trước khi quyết định đầu tư. Chúc bạn thành công.

Nếu có mong muốn và chưa rõ nội dung nào thì đừng ngần ngại chat qua Facebook hoặc zalo 0944 325 488 với mình nhé.

Cảm ơn bạn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *